เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด

จากประสบการณ์มากกว่า 20ปี บริษัท ทรัพย์เจริญชัย สตีล จำกัด จำหน่ายเหล็กแผ่นเคลือบสังกะสีโดยกรรมวิธีจุ่มร้อน หรือ สังกะสีแผ่นเรียบ ตรานกสิงห์ ซึ่งผลิตได้ตามมาตราฐานอุตสาหกรรม (มอก.50-2548) และมาตราฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น (JIS G 3302) ผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด จำหน่าย มีทั้งม้วน แถบ และ แผ่นมี ความหนาตั้งแต่ 0.19 ถึง 1.60 มม. ตามชั้นคุณภาพ SGCC และผ่านการควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวด ปัจจุบันทางโรงงานผู้ผลิต ผลิตแต่ผิวเคลือบสำเร็จลายดอกปกติ ผ่านการเคลือบด้วยโครเมต โดยไม่มีการอาบน้ำมัน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดจำหน่าย สแตนเลสสตีล (STAINLESS STEEL) แผ่นสแตนเลส สแตนเลสม้วน (COIL STAINLESS STEEL) สแตนเลสเกรดต่างๆ อาทิ สแตนเลส SUS 304 (STAINLESS SUS 304)

บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด มีประสบการณ์ด้านโลหะมายาวนานกว่า 20ปี ด้วยนโยบายด้านการตลาดที่ชัดเจน ทำให้บริษัทมีการพัฒนา และเจริญเติบโตขึ้นตามลำดับอย่างต่อเนื่อง สินค้าที่เราผลิตและจัดจำหน่ายทุกชิ้นได้รับการยอมรับและไว้วางเรื่องคุณภาพจากลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมตลอดมา ทั้งนี้ ทางบริษัทฯได้เพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายขึ้น อาทิเช่น เหล็กชุบซิงค์ อลูมิเนียม รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ อุปกรณ์เชื่อมบัดกรี ตะกั่วบัดกรี SCS50% หัวแร้งทองแดงแท้ เตาหลอมแร่ และ อื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการ Slitting และ Cut Size แผ่นเรียบตามขนาดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อสามารถรองรับ ISO ตามนโยบายคุณภาพของบริษัท ที่ว่า “สินค้าได้มาตรฐาน ผลงานคุณภาพ รับและส่งตรงเวลา มุ่งพัฒนาอย่างยั่งยืน”

โปรดอย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจโดยยึดถือคุณภาพเป็นหลัก บริษัทฯเชี่ยวชาญด้านงานโลหะ สังกะสี สแตนเลส ซิงค์ รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ เตาหลอมแร่ อุปกรณ์การเชื่อมบัดกรี อาทิ ตะกั่วบัดกรี หัวแร้งทองแดงทุกประเภท ท่านสามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูล ผ่านช่องทางที่สะดวกด้านล่าง บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการอย่างมีคุณภาพ และทำให้ทุกชิ้นงานของทุกท่านเป็นเรื่องง่าย

Get in Touch

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อ :

Tel. 091-8670894 ,081-3068995

Email: scssteel111@hotmail.com

© SCSSTEEL. All Rights Reserved.

Designed by ANUNTAWEE TT