บริการ

บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด บริษัทขายส่ง สังกะสีแผ่นเรียบ สแตนเลสแผ่นเรียบ ซิงค์แผ่นเรียบ รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ ตะกั่วบัดกรี หัวแร้งทองแดง เตาหลอมแร่ และอุปกรณ์ติดตั้งรางน้ำฝน มีบริการ ตัด พับ รีด ม้วน ขึ้นรูปชิ้นงานจากโลหะแผ่นเรียบ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยช่างเชี่ยวชาญมืออาชีพ และมีประสบการณ์มากกว่า 20ปี พร้อมบริการจัดส่งถึงที่ บริการของเราเน้นคุณภาพ ประหยัดเวลา และได้มาตรฐาน เพื่อตอบรับความพึงพอใจของลูกค้าอย่างยั่งยืน

  งานของลูกค้า คืองานของเรา ส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและตรงต่อเวลา คือหัวใจหลักของ บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด จัดส่งสินค้าถึงที่และถ่ายเทสินค้าอย่างมีคุณภาพด้วยพนักงานมืออาชีพ บริการขนส่งเหล็กแผ่น และเหล็กม้วน โดยรถบรรทุกที่มีอุปกรณ์จับยึดและคอรบคลุม เพื่อป้องกันความเสียหายอย่างเหมาะสม พร้อมทั้งบริษัทฯมีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย

Read more

  บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด ให้บริการ และขึ้นรูปงานโลหะตามชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการทุกประเภท อาทิ การตัด พับ ม้วน รีด เชื่อมบัดกรี และงานซ่อมแซมทุกรูปแบบ เราพร้อมส่งมอบงานคุณภาพ ให้กับลูกค้าภายในระยะเวลาที่กำหนด

Read more

  ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานโลหะ รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ แนะนำทางแก้ไขทุกปัญหา โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20ปี บริษัทฯยินดีให้คำปรึกษา ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้ารายใหญ่ หรือ รายย่อย

Read more

โปรดอย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจโดยยึดถือคุณภาพเป็นหลัก บริษัทฯเชี่ยวชาญด้านงานโลหะ สังกะสี สแตนเลส ซิงค์ รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ เตาหลอมแร่ อุปกรณ์การเชื่อมบัดกรี อาทิ ตะกั่วบัดกรี หัวแร้งทองแดงทุกประเภท ท่านสามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูล ผ่านช่องทางที่สะดวกด้านล่าง บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการอย่างมีคุณภาพ และทำให้ทุกชิ้นงานของทุกท่านเป็นเรื่องง่าย

Get in Touch

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อ :

Tel. 091-8670894 ,081-3068995

Email: scssteel111@hotmail.com

© SCSSTEEL. All Rights Reserved.

Designed by ANUNTAWEE TT