หมวดหมู่สินค้าบริษัท ทรัพย์เจริญชัย สตีล จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เหล็กแผ่นชุบซิงค์ ทั้งจากผู้ผลิตภายในประเทศ และ นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งผลิตตามข้อกำหนดในมาตรฐาน JIS G 3313 ผลิตภัณฑ์มีทั้งม้วน แถบ และ แผ่น ด้วยความหนาตั้งแต่ 0.40 ถึง 3.20 มม. ชั้นคุณภาพ SECC ผลิตภัณฑ์ผ่านการควบคุมการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกทั้งการเคลือบด้วยโครเมต การเคลือบด้วยฟอสเฟต หรือ การเคลือบด้วยสารป้องกันรอยนิ้วมือ ซึ่งการเคลือบสารแต่ละชนิดก็จะมีผลต่อประสิทธิภาพในการใช้งานของเหล็กที่ถูกเคลือบ ไม่ว่าจะเป็น การนำไฟฟ้า ความลื่น การป้องกันการสึกกร่อน หรือขึ้นสนิม การยึดติดของสี และ การป้องกันรอยนิ้วมือ

ปัจจุบันเหล็กแผ่นเคลือบซิงค์ได้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหรรมต่างๆ อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านหรือสำนักงาน (เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์) ยานยนต์ (ตัวถัง, ชิ้นส่วน, อุปกรณ์ตกแต่ง) และ ก่อสร้าง (ประตู, ป้ายโฆษณา) อีกทั้งยังมีแบบ สลิด ม้วนเข้ารูป สำหรับงานขอบตัวอักษรโฆษณา ขนาดหน้ากว้างเช่น 2ซม. 2.5ซม. 5ซม. 7.5ซม 10ซม. และ สามารถสั่งระบุหน้ากว้างที่ลูกค้าต้องการได้


โปรดอย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจโดยยึดถือคุณภาพเป็นหลัก บริษัทฯเชี่ยวชาญด้านงานโลหะ สังกะสี สแตนเลส ซิงค์ รางน้ำฝน ลูกหมุนระบายอากาศ เตาหลอมแร่ อุปกรณ์การเชื่อมบัดกรี อาทิ ตะกั่วบัดกรี หัวแร้งทองแดงทุกประเภท ท่านสามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูล ผ่านช่องทางที่สะดวกด้านล่าง บริษัท ทรัพย์เจริญชัยสตีล จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการอย่างมีคุณภาพ และทำให้ทุกชิ้นงานของทุกท่านเป็นเรื่องง่าย

Get in Touch

สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อ :

Tel. 091-8670894 ,081-3068995

Email: scssteel111@hotmail.com

© SCSSTEEL. All Rights Reserved.

Designed by ANUNTAWEE TT